Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

I. Nạp tiền tự động bằng Ngân Lượng hoặc Bảo Kim

Sử dụng nút "Đặt hàng" trong đơn hàng chi tiết và làm theo hướng dẫn tại chỗ để nạp tiền tự động thông qua cổng thanh toán Ngân Lượng hoặc Bảo Kim. Khi sử dụng phương thức này, tài khoản của bạn trên 50k sẽ nhận được tiền tự động và ngay lập tức sau khi nạp. Bạn cũng sẽ nhận được email thông báo của 50k sau khi nạp tiền thành công.

Ngân Lượng và Bảo Kim là hai ví điện tử thông dụng nhất tại Việt Nam đã tích hợp sẵn hầu hết các công cụ thanh toán trực tuyến và các ngân hàng lớn hiện nay, bạn nên có tài khoản tại một trong hai website này nếu thường xuyên giao dịch trực tuyến.

II. Nạp tiền tự động bằng thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobilephone

Sử dụng nút "Đặt hàng" trong đơn hàng chi tiết và làm theo hướng dẫn tại chỗ để nạp tiền tự động thông qua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobilephone. Khi sử dụng phương thức này, tài khoản của bạn trên 50k sẽ nhận được tiền tự động và ngay lập tức sau khi nạp. Bạn cũng sẽ nhận được email thông báo của 50k sau khi nạp tiền thành công.

Điểm hạn chế duy nhất của phương thức này là bạn chỉ nhận được xấp xỉ 80% giá trị thẻ nạp. Đây hoàn toàn là chi phí được tính bởi các nhà mạng phát hành thẻ.

III. Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể sử dụng phương thức chuyển khoản ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản trên 50k. Tuy nhiên, phương thức này không hoàn toàn tự động vì cần sự phê duyệt của ngân hàng. Thông thường, sau khi chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng, bạn sẽ nhận được email thông báo đã được nạp tiền sau 5 phút trong giờ làm việc và lâu hơn đối với ngoài giờ hành chính hoặc chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng.

Để bắt đầu nạp tiền, vui lòng đăng nhập vào tài khoản và sử dụng chức năng nạp tiền vào tài khoản tại menu trên trang chủ.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (04) 22.1111.96 hoặc địa chỉ email: cskh@50k.vn.